• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
บริการประชาชน
น้องนกเงือก
17.03
น้องนกเงือก
สวัสดีจร้าาา...วันนี้มีอะไรให้น้องช่วยครับ ถามน้องนกเงือกมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้ครับ
17.03

Get Adobe Flash player

 
ที่พัก
โรงแรมอิมพีเรียล

จากโรงแรม อิมพีเรียล นราธิวาส ท่านสามารถเดินไปยังแม่น้ำบางนราได้โดยสะดวก โรงแรมแห่งนี้ให้บริการที่พักทันสมัย พร้อมที่จอดรถส่วนตัวฟรี อีกทั้งมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และห้องอาหาร 3 แห่ง

    ผู้เข้าพักของ อิมพีเรียล นราธิวาสไม่เพียงแต่สามารถเดินทางหาดนราทัศน์ได้โดยสะดวก ยังรวมถึงหมู่บ้านชาวประมงบางนราที่มีผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์มากมายให้เลือกซื้อ

    ห้องพักทันสมัยของโรงแรม อิมพีเรียล นราธิวาสมีการตกแต่งแบบคลาสสิก พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ เป็นต้น พร้อมด้วยห้องน้ำส่วนตัวที่มีอ่างอาบน้ำ เครื่องเป่าผม และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับใช้ในห้องน้ำ

    ไม่เพียงแต่บริการดังกล่าว ผู้เข้าพักยังสามารถพักผ่อนได้ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ หรือรับบริการนวดเพื่อความผ่อนคลายได้ที่สปาของโรงแรม อีกทั้งจะได้รับความสะดวกสบายจากโรงแรมดิ อิมพีเรียล นราธิวาสที่มีศูนย์บริการธุรกิจ ซาลอนความงาม ตลอดจนพนักงานของแผนกต้อนรับส่วนหน้าที่พร้อมให้บริการวางแผนการท่องเที่ยวและบริการซักรีด

    โรงแรมแห่งนี้มีบริการอาหารฮาลาลที่คอฟฟีชอป พร้อมด้วยบริการเครื่องดื่มต่างๆ ที่ล็อบบี้เลานจ์และบาร์ริมสระว่ายน้ำของโรงแรม อีกทั้งมีบริการรูมเซอร์วิสสำหรับผู้เข้าพัก

    ที่ตั้ง : 260 ถ. พิชิตบำรุง ต. นางนาค อำเภอเมือง, นราธิวาส, นราธิวาส, ประเทศไทย, 96000

แสดงความคิดเห็น